Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2022- 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Công văn số: 134/ LĐLĐ ngày 15/09/2022 về việc phối hợp tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2022 – 2023; Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar, ngày 22 tháng 10 năm 2022, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2022 – 2023.

Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Người lao động năm học 2022 – 2023 được tiến hành dân chủ, nghiêm túc theo đúng văn bản hướng dẫn của các cấp, nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động, đồng thời nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động làm việc hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước.

Đoàn chủ tịch gồm có các đ/c Hoàng Đình Lộc– Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng và Đ/c Đoàn Thị Phượng– Chủ tịch CĐCS. Thư ký Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Hải ( TK Biên Bản) và đ/c Nguyễn Thị Hằng (TK Nghị quyết).
Dưới sự điều hành của đoàn chủ tịch, Hội nghị đã thông qua: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Nhà giáo, CBQL giáo dục, Người lao động năm học 2021-2022 và thông qua nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu năm học 2022-2023; Tổ chức thảo luận, góp ý vào Quy chế Thi đua, Quy chế làm việc, Quy chế Chi tiêu nội bộ,….

Trong năm học 2021-2022, những hoạt động của nhà trường luôn có sự kiểm tra giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân trường học để các hoạt động luôn được thực hiện đúng hướng. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng ban Thanh tra Nhân dân đã thông qua Báo cáo Công tác thanh tra năm học 2021-2022, đánh giá các hoạt động kiểm tra, giám sát của Ban Thanh tra và đề ra phương hướng hoạt động công tác thanh tra năm học 2022-2023.

Năm học 2021-2022 là năm học toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Phòng giáo dục huyện Cư M’gar thực hiện nhiệm vụ kép: vừa tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, vừa bảo đảm hoàn thành Chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học phù hợp với tình hình dịch bệnh. Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã thực hiện tốt công tác phòng dịch, huy động, duy trì 100% số trẻ trong độ tuổi đến trường. Chất lượng giáo dục toàn diện khá ổn định. Đăc biệt, chất lượng mũi nhọn có những bước tiến bộ đáng ghi nhận: Trường có 718/723 học sinh hoàn thành chương trình lớp học, tỷ lệ 99,3%. Học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học 142/142 em, đạt tỷ lệ 100%; Có 21 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; Có 34/34 viên chức hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong đó có 34/34 viên chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, đạt tỷ lệ 100 %. Có 03 viên chức đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở đạt tỉ lệ 0,8 %. Về học sinh: Có 6 học sinh đạt IOE quốc gia trong đó có một huy chương vàng, một huy chương bạc, có 2 học sinh đạt Violimpic cấp tỉnh, có 21 học sinh đạt Trạng nguyên tiếng Việt cấp tỉnh. Tham gia thi Tin học trẻ cấp huyện, nhà trường có 1 em đạt giải ba, 1 em đạt giải Khuyến khích cấp huyện. Có 2/2 sản phẩm dự thi Sáng tạo TTN nhi đồng đạt cấp huyện. Tổ chức nhiều hoạt động như Ngoại khóa; chuyên đề; Ngoài giờ lên lớp, tổ chức cho học sinh khối 5 đi trải nghiệm thực tế tại Buôn Ma Thuật. Nội bộ Nhà trường đoàn kết, gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước như: tham gia đầy đủ các khoản đóng góp, khuyến học, các công tác nhân đạo, từ thiện phòng chống thiên tai, phòng chống dịch COVID-19; Có 5 đồng chí được đề nghị UBND huyện tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tập thể trường xếp thứ 1 trong Cụm thi đua số 1.
Từ những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022, BGH nhà trường phối hợp với BCH công đoàn trường xây dựng tốt kế hoạch nhiệm vụ và phát động thi đua trong năm học 2022 – 2023. Ký kết giao ước thi đua và cam kết trách nhiệm giữa Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường.
Hội nghị diễn ra trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết – Chung sức – Chung lòng cùng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới – năm học 2022-2023.

Hiệu trưởng trao bằng khen cho các đồng chí nhận bằng khen của tỉnh