Cuộc thi” Rung chuông vàng” khối 3 năm học 2022- 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 11/3/2023 trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Cuộc thi” Rung chuông vàng” khối 3 năm học 2022- 2023. Đội thi gồm 40 em được chọn trong 4 lớp.Thể lệ cuộc thi: các thí sinh nghe người dẫn chương trình nêu câu hỏi gồm 22 câu, 10 câu hỏi đầu mỗi câu hỏi có 10 giây suy nghĩ và trả lời, 12 câu hỏi tiếp theo mỗi câu hỏi có 30 giây suy nghĩ và trả lời, sau đó các em Ghi đáp án lên bảng, nghe hiệu lệnh giơ bảng lên. bạn nào trả lời sai tự giác ra khỏi hàng. Từ sau câu hỏi thứ 5 trở đi, nếu trên sàn đấu chỉ còn ít hơn 10 em thì các thí sinh được cứu trợ (1 lần duy nhất) Người trụ lại trên sàn đấu lâu nhất sẽ là người thắng cuộc. Sau câu hỏi cuối cùng 1 em học sinh đã xuất sắt trả lời hết các câu hỏi đó là em Lê Hữu Gia lâm lớp 3B đạt giải nhấtvà được Hiệu trưởng nhà trường tặng 4 quyển vở, tặng 3 quyển vở cho em giải nhì là em Đậu Đình Khang lớp 3C. Xen kẽ các câu hỏi có phần thi khán giả cũng không kém phần sôi nổi.
Qua đây giáo dục các em tính mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn, tư duy nhanh ở tất cả các môn học. Đồng thời cần làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục học sinh, tạo sân chơi học tập lành mạnh, bổ ích cho các em.